Các dịch vụ:
*

điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019

Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình cụ thể từng ngành học để có sự tính toán sáng suốt trong việc thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với nguyện vọng, sở thích, điểm thi của bản thân cũng như chắc chắn nhất cơ hội trúng tuyển vào trường.

Sau khi Bộ GDĐT công bố ngưỡng điểm sang ngành Sức khoẻ, nhiều trường đại học y dược trong cả nước đã lần lượt công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn).

Năm 2019, Trường Đại học Y Thái Bình có mức điểm sàn bằng mức quy định của Bộ. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với ngành Y khoa là 21 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với ngành Y học cổ truyền, Dược học là 20 điểm.

Tất cả các ngành còn lại có ngưỡng đảm bảo chất lượng là 18 điểm.

ĐH Y Thái Bình vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2019. Điểm sàn thấp nhất là 18.

Năm nay, ĐH Y Thái Bình tuyển 960 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho các ngành Y khoa (550), Y học Cổ truyền (60), Y học Dự phòng (60), Điều dưỡng (120), Dược học (150).

Ngành Dược học tuyển sinh theo tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học). Các ngành còn lại xét  theo tổ hợp B00 (Toán, Hóa học, Sinh học).Năm ngoái, điểm chuẩn cao nhất vào trường là 22,7 điểm, thấp nhất 15,75 điểm.

Trước đó, trường công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng, gồm 23 em:

KTMT - Tính đến ngày 24/7, hầu hết các trường đại học trên cả nước đã công bố điểm sàn và dự báo điểm chuẩn trúng tuyển năm 2019. Cùng Kinh tế Môi trường nhìn lại điểm sàn xét tuyển của các trường đại học y dược miền Bắc năm 2019.
Đại học Luật TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2019

Học viện Quân Y

Chiều 22/7, Học viện Quân y đã ra Thông báo số 2471/TB-HVQY về việc ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Học viện Quân y năm 2019. Cụ thể, ngưỡng điểm sàn cho cả 2 tổ hợp xét tuyển A00 và B00 vào ngành Y khoa Quân sự là 21 điểm.

Điểm tuyển sinh được xác định theo đối tượng nam, nữ trong từng tổ hợp môn xét tuyển và theo hai miền Nam - Bắc, lấy từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

Trong trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ đã được trường quy định trước đó.

Đại học Y Hà Nội

Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Y Hà Nội vừa thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học chính quy dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn xét tuyển (đã tính điểm ưu tiên) của trường năm nay dao động từ 18-21 điểm.

Mức điểm sàn các ngành cụ thể như sau:

Đại học Dược Hà Nội

Trường đại học Dược Hà Nội vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy ngành Dược năm 2019.

Theo đó, mức điểm sàn của Đại học Dược Hà Nội năm 2019 đối với học sinh phổ thông (không thuộc đối tượng ưu tiên) ở khu vực 3 là 20,0 điểm.

Mức điểm này là tổng điểm 3 môn thi/bài thi Toán, Vật lý, Hóa học được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 22/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc năm 2019.Theo đó, mức điểm sàn đối với từng ngành đào tạo của trường cụ thể như sau:

Sau khi nhà trường công bố điểm chuẩn, đối với các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và ở cuối danh sách, trường sẽ xét tuyển dựa trên các tiêu chí sau đây, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh nào có nguyện vọng cao hơn:

- Tổ hợp môn Toán, Hóa, Sinh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Sinh, ưu tiên 3 là môn Hóa, ưu tiên 4 là môn Toán.

- Tổ hợp môn Toán, Hóa, Lý: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Hóa, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Lý.

- Tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Hóa, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Anh.

- Tổ hợp môn Toán, Sinh, Anh: Trường ưu tiên 1 là tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2 là môn Sinh, ưu tiên 3 là môn Toán, ưu tiên 4 là môn Anh.

Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y Dược Thái Bình vừa công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019. Theo đó, điểm sàn của trường năm nay dao động từ 18 đến 21 điểm.

Năm nay, nhà trường tuyển 960 chỉ tiêu, trong đó ngành Y khoa có tổng chỉ tiêu 550. Sau đó là ngành Dược học với 150 chỉ tiêu, Điều dưỡng với 120 chỉ tiêu. Hai ngành tuyển sinh ít nhất là Y học cổ truyền với 60 chỉ tiêu và Y học dự phòng với 60 chỉ tiêu.

Trường Đại học Y - Dược (Đại học Thái Nguyên)

Điểm sàn được trường xác định theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường không xét tuyển theo điểm học bạ THPT.

Theo đó, điểm sàn xét tuyển điểm thi THPT quốc gia các ngành cụ thể như sau:

+ Ngành Y khoa và Răng - Hàm - Mặt là 21 điểm;

+ Dược học là 20 điểm;

+ Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học là 18 điểm.

Điểm chuẩn 2019 tăng mạnh ở nhóm trường y dược, công an, quân đội

Sáng 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi THPT quốc gia phổ điểm thi các môn và phổ điểm các tổ hợp xét tuyển truyền thống.Thạc sĩ Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông (ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM) nhận định, với phổ điểm thi này, dự báo điểm chuẩn năm 2019 nhiều trường đại học top trên sẽ tăng. Trong đó nhóm trường y dược, công an, quân đội điểm chuẩn sẽ tăng mạnh.

Thí sinh tham dự kì thi THPT quốc gia 2019.

Theo ông Sơn, cách phân bố của phổ điểm các năm gần đây khá giống nhau về hình dạng, điều đó cho thấy mục tiêu của kỳ thi dành cho việc xét tốt nghiệp THPT là đạt được, đồng thời cũng phục vụ được cho mục tiêu xét tuyển đại học.

“Trong phổ điểm các môn, có thể nhận thấy các em học sinh có xu hướng học tốt hơn ở những môn có nhiều trường xét đại học như: Toán, Lý, Hóa. Môn Lịch sử và Ngoại ngữ vẫn không có nhiều thay đổi về độ nghiêng về bên trái (điểm thấp), điều này cũng có lẽ dễ hiểu là do cách dạy và học môn tiếng Anh ở các vùng chất lượng khá lệch nhau”, thạc sĩ Phạm Thái Sơn phân tích.

Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh đánh gia mức dộ phân hóa rõ rệt ở điểm thi THPT quốc gia 2019.
 


be composite Bồn Composite (FRP) đa dạng về chủng loại kích, Với ưu thế tuyệt đối: An toàn tuyệt đối cho sinh hoạt, ăn uống; khả năng chống ăn mòn của hóa chất, nhẹ, thi công nhanh, dễ dàng trong bảo trì... Bồn bể
máy nước nóng bơm nhiệt ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT, Máy nước nóng Bơm Nhiệt có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như Bình Nóng Lạnh, Lò Hơi, Hồng
ghe massage chan Các mẫu ghế massage chân – ghế làm foot mát xa, Ghế massage chân hay còn được gọi là ghế foot mát xa. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ foot massage, chăm sóc sức khỏe. Và cũng

- Phone: +84-908-744-256